GIỚI THIỆU

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực logistics, HUPADA luôn đồng hành cùng khách hàng để phát triển các dịch vụ chuyên nghiệp và đa dạng, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, kiểm soát chi phí hợp lý và hiệu quả. Phương châm hoạt động của chúng tôi là:

Chuyên nghiệp – Tận tâm – Tin cậy – Hiệu quả

Kế thừa 10 năm kinh nghiệm của một doanh nghiệp giao nhận kho vận hàng đầu Việt Nam, công ty HUPADA đã nhanh chóng phát huy ưu thế chủ động của mô hình mới và sự năng động của đội ngũ CBNV vừa có kinh nghiệm vừa có sức trẻ, liên tục phát triển có sự tăng trưởng cao đều đặn hàng năm cả về quy mô và phạm vi họat động, chất lượng dịch vụ.

Trong bối cảnh thị trường giao nhận vận tải & logistics ngày càng phát triển, chuyên nghiệp, cạnh tranh và hội nhập nhanh với thị trường khu vực và thế giới; hoạt động của HUPADA được tổ chức và thực hiện trên cơ sở kết nối nội bộ, kết nối với các khách hàng và đối tác để đạt mục đích là mang lại thành công cho tất cả. Sứ mệnh của chúng tôi là :

Cùng kết nối – Cùng thành công

Để nâng cao năng lực cạnh tranh trong xu thế hội nhập hiện nay, chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Vì chất lượng cao, dịch vụ tốt, giá cả hợp lý chính là bệ đỡ vững chắc trong suốt quá trình hoạt động của một doanh nghiệp. Chính vì vậy slogan của chúng tôi là:

Well service – Well price

lý do bạn chọn chúng tôi

 Chuyên Nghiệp

Tận Tâm

 Tin Cậy

Hiệu Quả

cargo

hoạt động thường niên

CHIA SẺ YÊU THƯƠNG 06/2018

Ngày 16/6/2018 mới đây, tập thể nhân viên công ty Hưng Phát Đạt đã đến với các em học sinh tại xã Long Thới, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre với mong muốn chia sẻ yêu thương đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn chăm ngoan học giỏi, tiếp sức các em đến trường.

ĐỐI TÁC CỦA HUPADA