Vận tải đường biển là hình thức vận chuyển được con người sử dụng từ rất lâu đời và hiện đang là một trong những phương thức vận tải hàng đầu.
      -Ưu điểm: cho phép vận chuyển được một số khối lượng hàng hóa vô cùng lớn, giá thành rẻ hơn những phương thức khác, cho phép vận chuyển nhiều loại hàng hóa khác nha.
     -Nhược điểm: thời gian vận chuyển lâu hơn, chịu ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết.
Hupada hiện đang phục vụ quý khách hàng 2 tuyến vận tải bằng đường biển: Nội địa và quốc tế.

TUYẾN NỘI ĐỊA

     -Với đội ngũ sà lan 55 chiếc có sức chở 16 – 128 TEUs/chiếc, 32 tàu tự hành với sức chở 36 – 128 TEUs, kết hợp với đội sà lan của các Vendor, Hupada chuyên khai thác các tuyến trải dài từ Bắc – Trung – Nam – Campuchia, tuyến Miền Tây – HCM – Cái Mép,…
     -Ngoài thế mạnh về đội sà lan, Hupada còn liên kết với các đối tác được biết đến là đơn vị cung cấp các dịch vụ vận tải biển về mặt hàng rời, hàng dự án trong cả nước với trọng tải từ 800 MT – 5000 MT đáp ứng nhu cầu vận chuyển cho các mặt hàng xi măng, gạo, phân bón,… trên khắp các tuyến từ Bắc và Nam và đặc biệt là khu vực miền Tây Nam Bộ.

TUYẾN QUỐC TẾ

     -Là đại lý của các hãng tàu lớn với mạng lưới trải rộng trên các cảng biển khắp thế giới như NYK, Hangin, Kline, Evergreen, APL, MSC, Yangming, HEUNG-A, NAMSUNG, MSC,… Đặc biệt vận chuyển hàng hóa, container các nước Đông Dương: Việt Nam – Lào – Campuchia.
     -Chúng tôi sẵn sàng giữ chỗ cho các lô hàng của quý khách trong mọi thời điểm, với thời gian vận chuyển nhanh nhất và giá cước cạnh tranh nhất, đảm bảo an toàn đúng hẹn. Đều được đảm bảo bởi các tuyến đi thẳng thông qua mạng lưới đại lý tàu biển lâu năm và uy tín trên tòan thế giới.

Xem thêm >>